Về chúng tôi

Dịch vụ ngay trong tầm tay bạn

Chúng tôi hiểu những khó khăn bạn gặp phải trong khi bạn phải nhớ rất nhiều mật khẩu cho vô số ứng dụng. Do đó, để làm cho điều này trở nên dễ dàng, chúng tôi mang đến cho bạn bonbon có các dịch vụ như gọi xe, giao hàng và các dịch vụ khác như giúp việc theo giờ, sửa nhà, sửa điện, v.v ... tất cả chung trong 1 ứng dụng.

Taxi, Xe ôm.

Tận dụng taxi, xe ôm. Chỉ cần cung cấp địa điểm đón và trả khách trong trường hợp bạn muốn đặt taxi hoặc đi xe xe ôm và thêm chi tiết vị trí của bạn để kết nối với lái xe gần đó và đi đến đích một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể gọi thuê xe ô tô hay xe ôm.

Giao hàng theo yêu cầu

Nhận thực phẩm, tạp hóa, bưu kiện hoặc giao hàng của bất kỳ loại nào. Chỉ cần cung cấp vị trí của bạn và được kết nối với các cửa hàng hoặc nhà hàng gần đó. Chọn các mặt hàng và sau đó nó sẽ được giao.

Dịch vụ theo yêu cầu

Chúng tôi hiểu lối sống bận rộn mà bạn có. Vì vậy, để đảm bảo bạn có thể nhận các dịch vụ được cá nhân hóa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ theo yêu cầu như giúp việc theo giờ tại nhà, gia sư, trông trẻ...

Đặc trưng nổi bật

bonbon cung cấp dịch vụ chính như gọi xe, giao hàng và dịch vụ theo yêu cầu.

Thanh toán dễ dàng

Với ví điện tử tích hợp sẵn của chúng tôi cũng như sự linh hoạt để chọn từ các chế độ thanh toán khác nhau như tiền mặt, thẻ hoặc ví, chúng tôi đảm bảo rằng quy trình thanh toán dễ dàng.

Theo dõi thời gian thực

Chúng tôi hiểu sự thất vọng mà bạn cảm thấy khi bạn phải chờ đợi vô thời hạn cho một chuyến đi, giao hàng hoặc dịch vụ. Do đó, với tính năng theo dõi thời gian thực của chúng tôi, bạn có thể theo dõi nơi ở và thời gian chính xác đến nơi đi xe, giao hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Cách sử dụng bonbon

bonbon cực kỳ dễ sử dụng cũng như hoạt động. Tại đây bạn sẽ nhận được các dịch vụ như gọi xe, giao hàng và dịch vụ theo yêu cầu tại một nơi. Đây là cách ứng dụng này hoạt động:

Theo dõi bản tin của chúng tôi