Lái xe với bonbon

Chúng tôi không chỉ trao quyền cho khách hàng bằng cách cung cấp cho họ những chuyến đi đáng tin cậy mà còn tập trung vào phúc lợi của nhân viên. Bắt đầu kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ bằng cách lái xe cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ không hoảng sợ bạn lái xe theo giờ cố định của chúng tôi. Bạn có thể lái xe theo giờ dự kiến của bạn. Chúng tôi cung cấp một môi trường linh hoạt cho các tài xế của mình để họ thực hiện công việc với sự trung thành và chú ý đầy đủ.

Chức năng của ứng dụng của chúng tôi

Vâng, ứng dụng này rất dễ sử dụng. Hãy làm sáng tỏ hoạt động của ứng dụng.
 • ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG KÝ

  Đăng ký chính mình trên ứng dụng bằng cách cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và Google+. Nếu bạn đã đăng ký trên ứng dụng thì hãy đăng nhập bằng cách cung cấp ID và mật khẩu của bạn.

 • NHẬP VỊ TRÍ CỦA BẠN VÀ CHỌN XE

  Nhập địa điểm đón và thả của bạn và cũng là phương tiện mà bạn muốn nhận. Có rất nhiều loại xe gắn liền với ứng dụng như micro, mini, sedan, SUV, v.v.

 • THEO XE

  Theo dõi xe của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn theo dõi thời gian thực có sẵn trong ứng dụng. Tính năng này cho phép người dùng biết xe sẽ mất bao nhiêu thời gian để đến địa điểm đón.

 • THỰC HIỆN THANH TOÁN

  Sau chuyến đi thành công, hãy thanh toán bằng cách sử dụng tiền mặt, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc tùy chọn ví được tích hợp vào ứng dụng.

 • GHI NHẬN ĐÁNH GIÁ CHÍNH THỨC VÀ PHẢN HỒI CỦA BẠN

  Cuối cùng, đưa ra phản hồi xác thực và có giá trị của bạn cho công ty. Nó giúp công ty cải thiện dịch vụ của mình.

Đăng ký để lái xe

Một nền tảng liền mạch cung cấp dịch vụ giao hàng và đi xe chuyên nghiệp cho phép người lái xe có được công việc ngay lập tức và kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên. Được tải với rất nhiều tính năng nền tảng của chúng tôi sẽ giúp tìm một công việc như một làn gió, bất kể bạn làm gì!

Đăng ký để đi xe

Chia sẻ mã giới thiệu của bạn với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn và bắt đầu kiếm tiền khi hoàn thành thành công các dịch vụ giao hàng và đi xe chuyên nghiệp được yêu cầu.

Tải ứng dụng

Tải xuống ứng dụng đáng kinh ngạc của chúng tôi bây giờ và bắt đầu sử dụng dịch vụ của các chuyến đi không rắc rối. Dưới đây là một số dịch vụ của ứng dụng này.

 • Theo dõi thời gian thực
 • Dịch vụ bỏ túi
 • Cưỡi bảo hiểm
 • Đặt phòng dễ dàng
Google Play Cửa hàng ứng dụng

An toàn trên đường

Kiếm nhiều tiền như bạn cần bằng cách lái xe với chúng tôi.

 • Kiếm tiền đẹp trai

  Chúng tôi không bao giờ quên chăm sóc các trình điều khiển của chúng tôi. Các trình điều khiển được liên kết với ứng dụng của chúng tôi có thể lái xe nhiều nhất có thể. Tiền của họ được gửi vào tài khoản của họ và họ có thể thu thập nó mỗi tuần.

 • Đặt lịch trình của riêng bạn

  Chúng tôi không bao giờ gây áp lực cho các tài xế lái xe theo lịch trình của chúng tôi. Họ là miễn phí và có thể lái xe theo lịch trình thuận tiện của họ. Hãy là ông chủ của công việc của bạn.

 • Sự an toàn

  Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi cũng tập trung vào sự an toàn của các trình điều khiển. Họ cũng quan trọng như người đi xe. Chúng tôi để mắt đến phương tiện của tài xế trước, giữa và ngay sau chuyến đi để đảm bảo rằng họ an toàn.

Theo dõi bản tin của chúng tôi