Nhận tên bonbon

Chúng tôi hiểu lối sống bận rộn và bận rộn mà bạn có, điều khiến bạn khá khó khăn khi bước ra khỏi nhà và cảm thấy thôi thúc phải đi và làm mới hoặc dọn dẹp nhà cửa, để nói rằng ít nhất. Do đó, để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được một loạt các dịch vụ mà không phải bước ra khỏi nhà, chúng tôi giới thiệu với bạn bonbon có gần 52 dịch vụ như làm đẹp, mát xa, siêng năng, dọn dẹp, dạy kèm, v.v. đến tên một vài.

Ứng dụng này hoạt động như thế nào

Vâng, ứng dụng này rất dễ sử dụng. Hãy làm sáng tỏ hoạt động của ứng dụng.
 • ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG KÝ

  Đăng ký chính mình trên ứng dụng bằng cách cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Google+. Nếu bạn đã đăng ký trên ứng dụng thì hãy đăng nhập bằng cách cung cấp ID và mật khẩu của bạn.

 • NHẬP VỊ TRÍ CỦA BẠN VÀ CHỌN DỊCH VỤ

  Nhập địa điểm của bạn và chọn Dịch vụ bạn muốn như Rửa xe, Vệ sinh nhà cửa, Thợ điện, Xe tải kéo, Người đẹp, Thợ mộc, Bác sĩ, Huấn luyện viên Thể hình, Người hướng dẫn, v.v.

 • Dịch vụ sách

  Chọn Dịch vụ phụ bạn muốn và thực hiện Thanh toán qua Tiền mặt / Thẻ hoặc Trong ví ứng dụng.

 • Theo dõi tiến độ công việc

  Sau khi Dịch vụ được đặt, bạn có thể theo dõi Tiến trình công việc trên Ứng dụng,

 • XEM TÓM TẮT HÓA ĐƠN

  Cuối cùng, xem Tóm tắt Hóa đơn cho Dịch vụ đã đặt.

 • GHI NHẬN ĐÁNH GIÁ CHÍNH THỨC VÀ PHẢN HỒI CỦA BẠN

  Cung cấp phản hồi xác thực và có giá trị của bạn cho Nhà cung cấp. Nó giúp chúng phát triển.

Đăng ký để kiếm tiền

Một nền tảng liền mạch cung cấp Dịch vụ chuyên nghiệp và sẽ cho phép Nhà cung cấp có được công việc ngay lập tức và kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên. Được tải với rất nhiều tính năng nền tảng của chúng tôi sẽ giúp tìm một công việc như một làn gió, bất kể bạn làm gì!

Đăng ký dịch vụ sách

Đăng ký để đặt Dịch vụ tuyệt vời trong một số Vòi như Rửa xe, Làm đẹp, Vệ sinh tại nhà, Kéo xe tải, v.v. Chọn Dịch vụ và đặt Nhà cung cấp dịch vụ ngay lập tức.

Tải ứng dụng

Bạn muốn trải nghiệm trải nghiệm nhà cung cấp dịch vụ chưa từng có trước đây sẽ đảm bảo rằng bạn không phải tải xuống nhiều ứng dụng cho cùng một? Tải xuống bonbon có sẵn trên Android Play Store và iOS App Store và nhận gần 52 dịch vụ trở lên thông qua các dịch vụ như làm đẹp, mát xa, siêng năng, v.v., v.v.

 • Ứng dụng thân thiện với người dùng
 • Đặt dịch vụ dễ dàng
Google Play Cửa hàng ứng dụng

An toàn trên đường

Kiếm nhiều tiền như bạn cần bằng cách lái xe với chúng tôi.

 • Kiếm tiền đẹp trai

  Chúng tôi không bao giờ quên chăm sóc các trình điều khiển của chúng tôi. Các trình điều khiển được liên kết với ứng dụng của chúng tôi có thể lái xe nhiều nhất có thể. Tiền của họ được gửi vào tài khoản của họ và họ có thể thu thập nó mỗi tuần.

 • Đặt lịch trình của riêng bạn

  Chúng tôi không bao giờ gây áp lực cho các tài xế lái xe theo lịch trình của chúng tôi. Họ là miễn phí và có thể lái xe theo lịch trình thuận tiện của họ. Hãy là ông chủ của công việc của bạn.

 • Sự an toàn

  Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi cũng tập trung vào sự an toàn của các trình điều khiển. Họ cũng quan trọng như người đi xe. Chúng tôi để mắt đến phương tiện của tài xế trước, giữa và ngay sau chuyến đi để đảm bảo rằng họ an toàn.

Theo dõi bản tin của chúng tôi